Bạc Liêu: Tổ chức ngày hội “Thanh niên với Văn hoá giao thông” năm 2017

Thứ năm, 13/09/2018 Đã xem: 376 | Nhận xét: 0

Vừa qua, tại TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017 với sự tham gia của lãnh đạo các đơn vị có liên quan và hơn 2.000 học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông” năm 2017, được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về ý thức chấp hành Luật Giao thông trong đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân; qua đó nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tạo sự chuyển biến rõ nét về hành vi trong quá trình tham gia giao thông của đông đảo đoàn viên, thanh niên; xây dựng nếp sống văn minh đô thị, vận động toàn dân tích cực tham gia các phong trào bảo đảm trật tự an toàn giao thông; giảm bớt tai nạn, ùn tắc giao thông, nhất là các vụ tai nạn giao thông liên quan đến rượu, bia...

Ban Tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏii

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, ông Lò Văn Tú nhấn mạnh: Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam mong rằng mỗi bạn trẻ Bạc Liêu hãy tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Mỗi đồng chí cán bộ Đoàn, Hội và thanh niên Bạc Liêu hãy là một tuyên truyền viên tích cực trong gia đình, cộng đồng và xã hội về an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông.

Ban Tổ chức đã tặng 10 phần quà cho 10 học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ngay sau buổi Lễ, đông đảo học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên và người dân đã tham gia diễu hành cổ động tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường chính trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: Cổng TTĐT Bạc Liêu