Khánh Hòa: Tuyên truyền an toàn giao thông đường bộ, đường sắt cho học sinh

Thứ năm, 13/09/2018 Đã xem: 419 | Nhận xét: 0
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 18/9, Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường THPT Lý Tự Trọng (TP. Nha Trang) tổ chức hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, đường sắt.

 

Các thí sinh tham gia hội thi

Hơn 80 thí sinh đến từ các khối trong toàn trường tham gia trả lời các câu hỏi về an toàn giao thông. Các câu hỏi xoay quanh kiến thức về Luật giao thông đường bộ, đường sắt và Nghị định 46 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt. Hầu hết các câu hỏi liên quan đến mức xử phạt hành chính, các lỗi mà người tham gia giao thông hay gặp như không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn giao thông, sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông, chuyển hướng không tín hiệu…Ban tổ chức trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên học sinh; nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành các quy định về luật giao thông đường bộ, đường sắt; tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và hành vi của các đoàn viên, thanh niên học sinh khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm an toàn giao thông.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc.

Ý kiến bạn đọc