Phú Yên: Tổ chức tiết dạy mẫu về an toàn giao thông

Thứ năm, 13/09/2018 Đã xem: 746 | Nhận xét: 0
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Trong hai ngày 24 và 25/10, tại các trường: Tiểu học Âu Cơ, Tiểu học Lạc Long Quân, THPT Ngô Gia Tự (TP Tuy Hòa) và THPT Trần Suyền (huyện Phú Hòa) đã diễn ra tiết dạy mẫu về an toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười trẻ thơ và ATGT cho nụ cười ngày mai. Dự giờ dạy mẫu có hơn 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ Sở GDĐT Phú Yên, Ban ATGT tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Phú Yên) và Công ty Honda Dũng Tiến.

 

Tiết dạy mẫu “Đi bộ an toàn” tại Trường tiểu học Âu Cơ

Tại các tiết dạy mẫu, giáo viên đã triển khai bài dạy một cách sinh động, sáng tạo, cho học sinh làm việc nhóm, tham gia vào các trò chơi “vui mà học” về kiến thức ATGT. Trên cơ sở những tiết dạy mẫu về ATGT cho nụ cười trẻ thơ và ATGT cho nụ cười ngày mai này, các đơn vị liên quan sẽ đánh giá, góp ý, từ đó nhân rộng trong các trường.

Ông Ngô Ngọc Thư, Phó Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên, cho biết, giáo dục ATGT cho học sinh luôn là một trong những vấn đề bức thiết, cần được thực hiện thường xuyên, liên tục. Đổi mới phương pháp giảng dạy sẽ tạo hứng thú cho các em, nâng cao chất lượng dạy và học về ATGT trong các trường học, góp phần xây dựng văn hóa giao thông, giảm thiểu tai nạn.

Nguồn: Báo Phú Yên

Ý kiến bạn đọc