Hai anh em ruột bị container đâm thương vong trong ngày giỗ mẹ

Thứ năm, 13/09/2018 Đã xem: 743 | Nhận xét: 0

Sau khi cúng giỗ đầu cho mẹ, trên đường đi mua cặp sách, hai anh em Phong và Lan bị xe container tông trúng khiến Lan tử vong tại chỗ.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Quản Trang

Ông Hoàng Như Chinh, Trưởng Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) chiều nay cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 anh em ruột thương vong trong ngày giỗ mẹ.
Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 13h chiều 12/9, tại km 8+900 Quốc lộ 17, đoạn qua xã Thanh Khương (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).
Hai nạn nhân là em Hoàng Thế Phong (19 tuổi, trú xã Nguyệt Đức) và em gái là Hoàng Thị Lan (13 tuổi). Sau khi cúng giỗ đầu cho mẹ hai anh em chở nhau đi mua cặp sách cho em gái vào năm học mới.
Trên đường về thì bất ngờ ngã xuống đường đúng lúc chiếc container do tài xế Nguyễn Văn Minh (SN 1985, trú tại huyện Kiến Xương, Thái Bình) lao tới. Cú va chạm mạnh khiến em Lan tử vong tại chỗ, còn em Phong bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức (TP Hà Nội).
Lực lượng chức năng đã có mặt điều tiết giao thông, phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông.
Chủ tịch xã Nguyệt Đức Nguyễn Văn San cho biết: “Sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo xã đã tới chia buồn cùng gia đình. Ngày mai, thi thể cháu Lan sẽ được đưa đi an táng theo phong tục của địa phương ".

vietnamnet.vn