Vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe limousine khiến 2 thanh niên tử vong tại chỗ.

Thứ sáu, 14/09/2018 Đã xem: 985 | Nhận xét: 0

Sáng 13/9, lãnh đạo Đội CSGT, Công an huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) cho biết, Cơ quan công an vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường, đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra tại thôn Thuận Bắc, xã Thuận An, huyện Đắk Mil làm hai người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h00 ngày 12/9, Nguyễn Ngọc Nam (SN 1997, trú thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil) và Chu Minh Hiếu (SN 1998, trú xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil) điều khiển xe gắn máy lưu thông trên quốc lộ 14, hướng từ TX. Gia Nghĩa về TP. Buôn Ma Thuột.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 nam thanh niên tử vong

Khi đến đoạn đường thôn Thuận Bắc thì xe máy xảy ra va chạm với xe dịch vụ Hoàng Gia, mang BKS 51B-24328 do tài xế Trần Thế Huy (SN 1987, trú huyện Đắk Mil) điều khiển, lưu thông theo hướng ngược lại. Hậu quả của vụ va chạm khiến hai nam thanh niên tử vong tại chỗ, chiếc xe ô tô bị hư hỏng phần đầu.

Theo một số nhân chứng, thời điểm trên khu vực xảy ra mưa lớn, có thể hai nam thanh niên qua đường không quan sát nên đã xảy ra va chạm với chiếc xe ô tô dịch vụ chạy ngược chiều.

Được biết, trước đó hai nam thanh niên đã ăn uống tại một nhà người quen, đang trên đường về thì xảy ra tai nạn.

Dương Phong-24h.com.vn