Hội thi ngành Giáo dục và Đào tạo với pháp luật về an toàn giao thông

Thứ hai, 09/07/2018 Đã xem: 375 | Nhận xét: 0

Ngày 30/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an thị xã Tam Điệp đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện: Kim Sơn, Yên Khánh, Yên Mô tổ chức hội thi “Ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình với pháp luật về an toàn giao thông” cụm số 2.

Một tiết mục tham gia hội thi. Ảnh: Mạnh Cường

Dự Hội thi, các đội tuyển trải qua 3 phần thi là: phần chào hỏi, thi kiến thức pháp luật về ATGT, thi tiểu phẩm tuyên truyền về TTATGT.

Các phần thi được các đội tuyển chuẩn bị công phu, chu đáo, qua các phần thi đã phản ánh được kiến thức hiểu biết pháp luật về ATGT của các đội tham gia hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội tuyển phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tam Điệp, giải nhì cho đội tuyển phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Sơn và giải 3 cho 2 đội tuyển Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Mô và Yên Khánh.

Theo Baoninhbinh.org.vn