Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh trao mũ bảo hiểm đi mô tô, xe máy cho công nhân

Thứ sáu, 06/01/2023 Đã xem: 90 | Nhận xét: 0

Ngày 06/01/2023, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh lồng ghép tuyên truyền an toàn giao thông trong Chương trình “Tết sum vầy-Xuân gắn kết” năm 2023 do Liên đoàn lao động tỉnh chủ trì tổ chức tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nam&Co London (Cụm công nghiệp Đồng Hướng, huyện Kim Sơn).

Dự và chỉ đạo Chương trình có các đồng chí: Trần Song Tùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Dương Đức Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện một số sở, ngành, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, các đoàn thể chính trị xã hội của tỉnh, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Kim Sơn, một số đơn vị tài trợ và các cơ quan truyền thông.

Chương trình “Tết sum vầy- Xuân gắn kết” được tổ chức nhằm mang lại không khí vui tươi, lành mạnh, đầm ấm cho đoàn viên, người lao động dịp Tết đến, Xuân về, đồng thời khẳng định tổ chức công đoàn luôn quan tâm, chăm lo đoàn viên, người lao động. Nhân dịp này, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh trao 200 mũ bảo hiểm đi mô tô, xe máy cho công nhân nhằm tuyên truyền pháp luật trật tự an toàn giao thông đường bộ đến đoàn viên, người lao động.

(Ban An toàn giao thông tỉnh tặng mũ bảo hiểm xe máy cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn)

Hoạt động trao mũ bảo hiểm đi mô tô, xe máy cho công nhân nhằm mục tiêu góp phần thực hiện có hiệu quả công tác vận động toàn dân tham gia bảo đảm an toàn giao thông, giúp công nhân, người lao động nâng cao ý thức thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn giao thông và hạn chế thương tích khi xảy ra tai nạn giao thông./.

Văn phòng Ban An toàn giao thông