Bất chấp nguy hiểm, tài xế xe tải chạy ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Thứ hai, 10/09/2018 Đã xem: 369 | Nhận xét: 0
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thông tin từ Phòng Cục CSGT, đơn vị đã xác định được tài xế điều khiển xe tải ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và ra quyết định xử phạt hành chính 7 triệu đồng, tước GPLX trong hai tháng.

 

Chiếc xe tải (trong vòng đỏ) chạy ngược chiều trên cao tốc. Ảnh cắt từ clip.

Chiếc xe tải (trong vòng đỏ) chạy ngược chiều trên cao tốc. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, vào khoảng ngày 20/2, mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe tải màu vàng ngang nhiên chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Theo nội dung từ đoạn clip, trong khi nhiều phương tiện đang di chuyển với tốc độ cao nhưng tài xế xe tải vẫn bật đèn và cố tình chạy theo hướng ngược lại. Hành vi của tài xế này đã bị ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều cảm thấy rùng mình về sự nguy hiểm cũng như hành động coi thường pháp luật của lái xe.

Qua xác minh thông tin, ngày 27/2, cục CSGT Hà Nội đã mời tài xế điều khiển chiếc xe lên trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, lái xe tải thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Trên cơ sở đó, CSGT ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 7 triệu đồng về hành vi chạy ngược chiều trên cao tốc, đồng thời tước GPLX trong thời gian hai tháng đối với người này.

Nguồn: Báo Lao Động

Ý kiến bạn đọc