Thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Thứ ba, 11/09/2018 Đã xem: 366 | Nhận xét: 0
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Sáng ngày 06/7/2016, đoàn công tác của UBND tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh do đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban ATGT tỉnh dẫn dầu đã đến thăm hỏi và động viên gia đình nạn nhân trong vụ hai tàu chở đá đâm nhau làm 4 người trong cùng một gia đình tử vong tại tỉnh Thái Bình. Cùng đi có các đồng chí Lê Trọng Thành, TUV, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó Trưởng ban ATGT tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Gia Viễn.

 

 

(Đoàn công tác của UBND tỉnh, Ban ATGT tỉnh vào viếng các nạn nhân tử vong)

 

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này xảy ra ngày 04/7 trên sông Hồng đoạn qua huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình giữa tàu NB 2434 có tải trọng hơn 300 tấn, chở đá hộc do ông Trần Văn Tuấn, 41 tuổi, trú tại thôn Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn cầm lái đã va chạm với tàu NB 6913, tải trọng 1.100 tấn chở đá do anh Phạm Văn Hiến, 26 tuổi, trú tại thôn Tri Phong, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư làm thuyền trưởng điều khiển khi hai tàu đi cùng chiều theo hướng về phía thượng lưu sông Hồng. Hậu quả tàu NB 2434 bị đánh chìm, 4 người trên tàu tử vong gồm Trần Văn Tuấn, sinh năm 1975; Trần Thị Hái (vợ anh Tuấn), sinh năm 1977 và 2 con là Trần Văn Duy 8 tuổi, Trần Thị Đào 2 tuổi.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Ban ATGT tỉnh đồng chí Đinh Văn Điến đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình nạn nhân, động viên gia đình sớm ổn định tinh thần để vượt qua sự mất mát này và trao 20.000.000 đồng hỗ trợ cho thân nhân của các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Trước đó, đoàn công tác của Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia do ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã về Ninh Bình thăm hỏi và động viên gia đình nạn nhân và trao 4 phần quà, mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng cho gia đình người bị nạn. Ông Khuất Việt Hùng- Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết: “Đây là sự việc đáng tiếc, ngay sau khi nhận được tin báo, Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia đã khẩn trương chỉ đạo các cơ quan ban ngành vào cuộc, chúng tôi đã xuống trực tiếp hiện trường để chỉ đạo, theo dõi sự việc và đề nghị các ngành chức năng xác định nguyên nhân hay trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan. Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia sẽ có những hỗ trợ trực tiếp đến gia đình của nạn nhân”.

 

(UBATGT Quốc gia, Ban ATGT tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân)

 

Theo chia sẻ của gia đình nạn nhân cho biết, vợ chồng anh Tuấn – chị Hái có 3 người con, trước hôm xảy ra sự việc trên cậu con trai tên Trần Văn Khánh (6 tuổi) lên bờ để đi học nên thoát nạn.

 

Văn phòng Ban ATGT tỉnh

Ý kiến bạn đọc