Ra quân hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2016

Thứ ba, 11/09/2018 Đã xem: 301 | Nhận xét: 0

Sáng ngày 15/8/2016, tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh, Công an tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng an toàn giao thông và phát động cao điểm thực hiện Nghị định số 46/NĐ-CP , Nghị định số 132/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa. Dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh; đồng chí Đinh Hoàng Dũng, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Lê Trọng Thành, TUV, Giám đốc Sở giao thông vận tải, Phó Trưởng Ban an toàn giao thông tỉnh; đồng chí Đinh Ngọc Khoa, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban an toàn giao thông tỉnh cùng Lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đại diện các chức sắc tôn giáo cùng đông đảo các lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Trong thời gian qua các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh đã tích cực tuyên truyền, phổ biến về Luật an toàn giao thông đường bộ, tăng cường tuần tra kiểm soát nhằm kiềm chế tai nạn giao thông, tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, đi vào nề nếp. Các hành vi vi phạm đã được phát hiện và xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật; tai nạn giao thông tiếp tục được kiềm chế và giảm cả về số vụ, số người chết và số người bị thương, không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng và ùn tắc giao thông kéo dài.

(Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu tại lễ ra quân, Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT tỉnh yêu cầu các cấp ủy, chính quyền, các sở, ban ngành, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh hưởng ứng và thực hiện một số nhiệm vụ, đó là: Cấp ủy, chính quyền các cấp tập trung chỉ đạo cán bộ, đảng viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia phối hợp với lực lượng Công an tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa, coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng; huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phấn đấu làm giảm tai nạn giao thông cả 3 tiêu chí. Đồng chí cũng đề nghị, toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh tự giác, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.Sau Lễ phát động, các lực lượng tham gia buổi lễ đã ra quân diễu hành, biểu dương lực lượng trên các tuyến đường chính trong tỉnh.

(Diễu hành tuyên truyền ATGT trên một số tuyến đường tại TP.Ninh Bình)

Một số hình ảnh khác...

Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh