Nam thanh niên tự vá "hố đen" trên quốc lộ

Thứ ba, 11/09/2018 Đã xem: 374 | Nhận xét: 0
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thấy hố sâu lọt tới nửa bánh xe đe dọa tính mạng người dân nhưng lâu ngày không được khắc phục, nam thanh niên đã rủ thêm một số người dân tự vá "hố đen" này.

 

Anh Hoàng quyết tự mình vá đường. Chiều 4/3, sau một thời gian dài không thấy cơ quan bảo trì tuyến đường trên khắc phục, sửa chữa để bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân, anh Hoàng đã chủ động nghỉ việc, rủ thêm một số người trong xóm tận dụng đất, đá hai bên đường vá tạm hố sâu nói trên. Dù chất lượng chưa được mỹ mãn như của đơn vị thi công chuyên nghiệp, nhưng hình ảnh video cho thấy, sau khi đường được anh Hoàng và vài người dân “vá tạm”, người dân đã đi lại an toàn hơn.  Ngay sau khi việc làm của anh Hoàng được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người tỏ ý khâm phục, trân trọng hành động vì mọi người của anh.

Hình ảnh nam thanh niên vá đường được chia sẻ trên mạng xã hội

Nam thanh niên ấy là Nguyễn Văn Hoàng, SN 1987, trú tại xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, thời gian qua do thiếu vốn nên dự án mở rộng quốc lộ 8A đi Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh) gặp nhiều khó khăn, chậm tiến độ, dẫn đến nhiều đoạn đường xuống cấp trầm trọng. Tại địa phận xóm 3, xã Sơn Diệm, mặt đường xuất hiện một hố sâu lọt tới nửa bánh xe, hết sức nguy hiểm cho người đi đường.

Theo người dân địa phương, đã có không ít vụ tai nạn xảy ra khi những chiếc xe đang lăn bánh đột nhiên sa xuống "ổ voi" này. Còn về ban đêm, mỗi lần bánh ô tô vận tải lớn đi qua hố sâu tạo tiếng động lớn khiến không ít người dân giật mình thức giấc.

Chiều 4/3, sau một thời gian dài không thấy cơ quan bảo trì tuyến đường trên khắc phục, sửa chữa để bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân, anh Hoàng đã chủ động nghỉ việc, rủ thêm một số người trong xóm tận dụng đất, đá hai bên đường vá tạm hố sâu nói trên. Dù chất lượng chưa được mỹ mãn như của đơn vị thi công chuyên nghiệp, nhưng hình ảnh video cho thấy, sau khi đường được anh Hoàng và vài người dân “vá tạm”, người dân đã đi lại an toàn hơn.

Ngay sau khi việc làm của anh Hoàng được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người tỏ ý khâm phục, trân trọng hành động vì mọi người của anh.

 

Nguồn: Báo Dân trí

Ý kiến bạn đọc