Công an tỉnh và sở Giáo dục và đào tạo tổ chức lễ ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện công tác đảm bảo ATGT trật tự đô thị trong các trường học

Thứ ba, 11/09/2018 Đã xem: 399 | Nhận xét: 0
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thiết thực chào mừng ngày truyền thống lực lực Công an nhân dân, Quốc khánh 02/9 và nhằm tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị dịp khai giảng năm học mới 2017-2018. Ngày 25/8/2017, tại thành phố Ninh Bình, Công an tỉnh Ninh Bình và Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức lễ ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện công tác bảo đảm TTATGT, trật tự đô thị trong các trường học.

 

(Đại tá Đinh Văn Ninh – Trưởng phòng CSGT phát biểu tham luận tại hội nghị)

 

            Tham dự hội nghị có đại biểu đại diện lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông, Lãnh đạo UBND tỉnh, Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Giao thông vận tải, Công an các huyện, thành phố, phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh và các cơ quan truyền thông. Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá công tác phối hợp thực hiện công tác bảo đảm TTATGT, trật tự đô thị trong các trường học năm học 2016-2017 và triển khai kế hoạch phối hợp hoạt động năm học 2017-2018. Sau phần tham luận, các đơn vị dự hội nghị đã thực hiện ký kết thực hiện nhiệm vụ bảo đảm TTATGT theo kế hoạch. Cũng tại hội nghị này Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Giáo dục – Đào tạo, Công an tỉnh đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đơn vị liên quan tiếp tục chỉ đạo thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ bảo đảm TTATGT gắn với bảo đảm an ninh trật tự trong các trường học và đối với học sinh, sinh viên nhằm góp phần thực hiện đạt các mục tiêu nhiệm vụ bảo đảm TTATGT nói chung trên địa bàn tỉnh.  

 

VĂN PHÒNG BAN AN TOÀN GIAO THÔNG 

                               

Ý kiến bạn đọc