Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho lái xe chuyên nghiệp của các cơ quan đơn vị thuộc khối cơ quan tỉnh.

Thứ hai, 24/07/2023 Đã xem: 15 | Nhận xét: 0

Nhằm mục tiêu góp phần nâng cao hơn nữa sự hiểu biết và ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông cho đội ngũ lái xe các cơ quan, đơn vị thuộc khối cơ quan tỉnh, ngày 24/7/2023, tại trung tâm thành phố Ninh Bình, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, Công an tỉnh và các cơ quan liên quan tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho một số lái xe chuyên nghiệp của các cơ quan, đơn vị thuộc khối cơ quan tỉnh.

Tham dự hội nghị có đại biểu đại diện Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, BTV Công đoàn Viên chức tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cùng các cơ quan truyền thông và 110 lái xe của các cơ quan, đơn vị trong khối cơ quan tỉnh.

Tại hội nghị, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông đã trao đổi, cung cấp những thông tin cơ bản về tình hình trật tự an toàn giao thông trong thời gian qua trên địa bàn cả nước cũng như của tỉnh Ninh Bình. Bên cạnh đó, hội nghị cũng được nghe báo cáo viên phân tích các lỗi vi phạm và các nguyên nhân chủ yếu thường dẫn đến tai nạn giao thông; một số điểm mới trong các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông; kỹ năng phòng tránh tai nạn giao thông và tham gia giao thông an toàn.

Nhân dịp này, để ghi nhận những kết quả thành tích đạt được của một số cá nhân tiêu biểu trong thực hiện "giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn, chấp hành tốt pháp luật giao thông" giai đoạn 2018 – 2022, trên cơ sở lựa chọn của các cơ quan, đơn vị, Công đoàn Viên chức tỉnh đã biểu dương, khen thưởng 20 nhân viên lái xe tiêu biểu, đồng thời động viên toàn thể đội ngũ lái xe tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong những thời gian tiếp theo./.

Văn phòng Ban an toàn giao thông

Phượng Phạm