Tỉnh đoàn Ninh Bình tổ chức hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông với chủ đề “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2023”.

Thứ năm, 28/09/2023 Đã xem: 16 | Nhận xét: 0

Ngày 28/9/2023, tại xã Phú Sơn thuộc huyện Nho Quan, Tỉnh đoàn Ninh Bình đã chủ trì, phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, Huyện đoàn Nho Quan và các đơn vị liên quan tổ chức hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông với chủ đề “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2023”.

Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Lãnh đạo Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Ninh Bình; Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh; Lãnh đạo Huyện đoàn Nho Quan, cấp ủy và chính quyền xã Phú Sơn, đại diện Công ty Honda Thanh Hải tại Ninh Bình; các cơ quan truyền thông và gần 300 đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Chương trình tuyên truyền văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên năm 2023 được tổ chức nhằm mục tiêu tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông; nâng cao nhận thức, tự giác chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Tại chương trình, nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã được thực hiện như tặng 80 mũ bảo hiểm cho học sinh, tặng 10 phần quà cho đại diện gia đình có người thân bị tai nạn giao thông, cung cấp tài liệu tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe tham gia giao thông an toàn cho đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Các hoạt động trong “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2023’ đã diễn ra thành công tốt đẹp góp phần tuyên truyền, động viên, hướng dẫn đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn tỉnh chấp hành tốt pháp luật khi tham gia giao thông, mang đến bình yên, hạnh phúc cho mỗi người, mỗi gia đình./.

Văn phòng Ban an toàn giao thông

Loan Lê