Đồng Tháp: Tổ chức diễn đàn “Xây dựng nét đẹp văn hóa khi tham gia giao thông”

Thứ năm, 13/09/2018 Đã xem: 500 | Nhận xét: 0

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ, hưởng ứng Cuộc vận động “Công nhân, viên chức, lao động với văn hóa giao thông”, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức Diễn đàn “Xây dựng nét đẹp văn hóa khi tham gia giao thông” tại Công ty TNHH Tỷ Thạc (tọa lạc ở thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười).

Nhiều công nhân tham gia Diễn đàn “Xây dựng nét đẹp văn hóa khi tham gia giao thông”

Có hơn 400 công nhân, lao động tham gia diễn đàn. Ông Đinh Bá Việt - Phó Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh 7 tháng đầu năm 2017; hướng dẫn các quy tắc lái xe an toàn.

Công nhân, lao động được giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc xử lý những hành vi vi phạm pháp luật về ATGT như lái xe sau khi uống rượu, bia, chạy quá tốc độ quy định, việc chuyển làn đường không có tín hiệu báo trước...

Được biết, từ nay đến cuối tháng 10/2017, Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Tháp sẽ tiếp tục phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức 1 diễn đàn và 7 cuộc tuyên truyền pháp luật về ATGT cho công nhân, lao động tại doanh nghiệp và các tổ công nhân tự quản khu nhà trọ.

Nguồn: Báo Đồng Tháp