Bà Rịa - Vũng Tàu: Hơn 200 học sinh thi tìm hiểu an toàn giao thông

Thứ năm, 13/09/2018 Đã xem: 481 | Nhận xét: 0

Ngày 7/11, Sở Giáo dục Đào tạo phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hội thi tìm hiểu an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh các trường THPT trên địa bàn 2 huyện Long Điền, Đất Đỏ.

Tiểu phẩm “Đèn xanh, đèn đỏ” do học sinh Trường THPT Trần Văn Quan
(huyện Long Điền) thể hiện tại Hội thi.

Hội thi thu hút hơn 200 học sinh lớp 10 đến từ các Trường THPT: Minh Đạm, Trần Văn Quan, Long Hải-Phước Tỉnh, Trần Quang Khải (huyện Long Điền) và Võ Thị Sáu, Dương Bạch Mai (huyện Đất Đỏ). Các đội trải qua 3 phần thi: Kiểm tra kiến thức về ATGT (mỗi đội cử 5 HS thi trắc nghiệm), cặp đôi hoàn hảo (một học sinh sử dụng động tác, câu nói để miêu tả, gợi ý đáp án để học sinh còn lại trả lời) và tiểu phẩm tuyên truyền về ATGT. Kết quả, Trường THPT Trần Văn Quan giành giải Nhất, Trường THPT Võ Thị Sáu giành giải Nhì, hai Trường THPT Long Hải - Phước Tỉnh và THPT Dương Bạch Mai giành giải Ba.

Thông qua sân chơi, Ban tổ chức mong muốn các học sinh hưởng ứng tốt cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”, đồng thời là tuyên truyền viên tích cực, gương mẫu vận động gia đình, bạn bè, người thân thực hiện tốt Luật Giao thông.

Nguồn: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu