Nghệ An: Nhóm học sinh sơ cứu, giúp đỡ 2 người bị tai nạn giao thông

Thứ ba, 11/09/2018 Đã xem: 366 | Nhận xét: 0
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Trên đường, nhóm học sinh và một chiến sỹ công an bắt gặp vụ tai nạn giao thông liền lao vào giúp đỡ, sơ cứu người bị thương. Sự việc xảy ra trên Quốc lộ 46, đoạn qua thôn Trường Yên, xã Võ Liệt (Thanh Chương, Nghệ An).

 

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huy Thư. Theo những người chứng kiến, vào khoảng trưa ngày 6/4, một người phụ nữ điều khiển xe máy mang BKS  37 V3 - 6771 lưu thông theo hướng cầu Rộ - Thanh Thủy, khi đến trước cổng UBND xã Võ Liệt, đang rẽ vào đường nhánh thì bị một chiếc xe máy khác mang BKS 37 Z4 - 6476 do một nam thanh niên điều khiển, đi cùng chiều đâm phải.  Cú va chạm đã khiến 2 chiếc xe máy văng trên mặt đường, hư hỏng một số bộ phận, người phụ nữ bị thương nhẹ, 2 nam thanh niên bị thương nặng, trong đó, một người bị chấn thương nặng phần đầu, mất máu nhiều.  Khi tai nạn xảy ra, một chiến sỹ công an và nhóm học sinh trường THPT Đặng Thúc Hứa đi đường bắt gặp, đã kịp thời  đưa các nạn nhân vào trạm y tế xã Võ Liệt.  Sau khi sơ cứu, các nạn nhân bị thương nặng đã được chuyển lên tuyến trên.  Công an huyện Thanh Chương  đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc./.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huy Thư.

Theo những người chứng kiến, vào khoảng trưa ngày 6/4, một người phụ nữ điều khiển xe máy mang BKS  37 V3 - 6771 lưu thông theo hướng cầu Rộ - Thanh Thủy, khi đến trước cổng UBND xã Võ Liệt, đang rẽ vào đường nhánh thì bị một chiếc xe máy khác mang BKS 37 Z4 - 6476 do một nam thanh niên điều khiển, đi cùng chiều đâm phải.

Cú va chạm đã khiến 2 chiếc xe máy văng trên mặt đường, hư hỏng một số bộ phận, người phụ nữ bị thương nhẹ, 2 nam thanh niên bị thương nặng, trong đó, một người bị chấn thương nặng phần đầu, mất máu nhiều.

Khi tai nạn xảy ra, một chiến sỹ công an và nhóm học sinh trường THPT Đặng Thúc Hứa đi đường bắt gặp, đã kịp thời  đưa các nạn nhân vào trạm y tế xã Võ Liệt.

Sau khi sơ cứu, các nạn nhân bị thương nặng đã được chuyển lên tuyến trên.

Công an huyện Thanh Chương  đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc./.

Nguồn: Báo Nghệ An

Ý kiến bạn đọc