Cao Bằng: Huyên Hòa An ra quân Tháng cao điểm An toàn giao thông

Thứ sáu, 14/09/2018 Đã xem: 394 | Nhận xét: 0

Ngày 12/9, tại thị trấn Nước Hai, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Hòa An (Cao Bằng), Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp tổ chức Lễ ra quân Tháng cao điểm ATGT năm 2018.

Đoàn viên, thanh niên diễu hành cổ động hưởng ứng Tháng cao điểm An toàn giao thông năm 2018

Với chủ đề "Văn hóa giao thông cho trẻ em", xây dựng văn hóa giao thông cho người dân, đặc biệt là thanh, thiếu niên và ATGT cho trẻ em, huyện Hòa An yêu cầu các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn tập trung mở đợt cao điểm vận động, tuyên truyền người dân tích cực hưởng ứng Tháng ATGT; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ... nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Tại buổi lễ, Ban ATGT huyện tặng 12 mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Sau buổi lễ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ tổ chức diễu hành truyền thông, cổ động ATGT qua các trục đường chính trên địa bàn huyện.

Nguồn: Báo Cao Bằng